VM4U có trách nhiệm thay bạn lo lắng!

Dịch vụ Online marketing trọn gói hiệu quả, chi phí rẻ là điều VM4U luôn nỗ lực. Chúng tôi có trách nhiệm thay bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng trong kinh doanh, cung cấp giải pháp kinh doanh cho bạn một cách toàn diện. Với mong muốn giúp cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với mình.

1. Gói dịch vụ Content marketing

Phân tích Content (Nội dung)

Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn nội dung trên webiste hiện đang gặp vấn đề gì mà không có  khách hàng liên hệ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục.

Dich-vu-marketing-6

Tư vấn chiến lược Content (Nội dung)

Chúng tôi sẽ tư vấn, định hướng để bạn tự phát triển nội dung trên website của mình.

Lập chiến lược content (Nội dung)

Chúng tôi sẽ lên cho bạn bản kế hoạch phát triển nội dung trên website trong ngắn hạn & dài hạn một cách cụ thể để bạn tự thực hiện cho website của mình.

Các dịch vụ sáng tạo nội dung của VM4U luôn có tối thiểu 1 hình ảnh/bài viết, trừ một số trường hợp đặc biệt.

dich-vụ-marketing-1

Viết bài bài PR

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung bài giới thiệu về công ty của bạn để vừa thể hiện được giá trị khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ của bạn, thể hiện năng lực của công ty bạn & vừa tạo được độ tin cậy, chuyên nghiệp đối với khách hàng.

  • Bài PR Báo chí

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung bài viết theo nhu cầu của bạn để PR thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các trang báo điện tử/báo giấy & các hình thức báo khác.

  • Bài PR Facebook

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung bài viết theo nhu cầu của bạn hợp gu với các khách hàng sử dụng Facebook. Thu hút & hấp dẫn khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung bài viết bán hàng (salespage) cho bạn đánh trúng tâm lí khách hàng, thể hiện được giá trị khác biệt của sản phẩm, dịch vụ & tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.

dich-vu-marketing-3
  • Bài PR Sản phẩm

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung hấp dẫn, thu hút & đánh trúng tâm lí khách hàng của bạn. Đọc xong, khách hàng sẽ muốn liên hệ sử dụng ngay sản phẩm/dịch vụ.

  • Bài thông tin khuyến mãi

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung chiến dịch khuyến mãi cho bạn một cách nổi bật, hấp dẫn khách hàng để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ thay bạn đóng vai khách hàng trải nghiệm sản phẩm & thiết kê nội dung bài viết review cho bạn một cách tự nhiên nhất bằng các phương pháp như: listing sản phẩm/dịch vụ, so sánh các sản phẩm/dịch vụ,…

Bài tin tức web/Blog

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung bài tin tức trên website của bạn theo chuyên đề tin tức sản phẩm, tin tức thị trường, tin tức hoạt động công ty,… đa dạng và hấp dẫn người đọc.

Dich-vu-marketing-4

Viết bài Fanpage

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung bài viết với cách trình bày phù hợp trên Fanpage của bạn ở dạng bài post trạng thái hoặc ghi chú.

Viết bài chuẩn SEO

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung các bài viết theo yêu cầu của bạn đạt chuẩn SEO về tiêu đề, hình ảnh, từ khoá,… một cách tự nhiên và có giá trị với người đọc. Bạn sẽ hoàn toàn tự phát triển chiến lược SEO với tài nguyên bài viết chuẩn mà chúng tôi cung cấp.

Viết nội dung thư điện tử/Email

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung thư điện tử (email) chào hàng, nội dung thư  quảng cáo các chương trình khuyến mãi, chúc tết, cảm ơn đối tác,… một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn và tăng tỉ lệ phản hồi từ phía khách hàng.

Viết nội dung Inforgraphic

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, sử dụng content marketing để kết hợp với thiết kế inforgraphic truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, khoa học, dễ hiểu & ngắn gọn nhất.

Viết nội dung Brochure

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung để thể hiện được ưu thế trong sản phẩm, dịch vụ của bạn, đánh trúng tâm lí khách hàng & tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.

Viết nội dung Profile

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung để thể hiện năng lực cho công ty & tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Viết HDSD sản phẩm

Chúng tôi sẽ thiết kế tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch vụ thay bạn để khách hàng của bạn có thể hiểu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, đơn giản & thoải mái nhất.

3. Gói dịch vụ Thiết kế

Tất cả các dịch vụ trong gói thiết kế chúng tôi đều sẽ gửi cho bạn file gốc để bạn có thể linh hoạt chỉnh sửa, tận dụng cho lần kế tiếp.

Thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ – thời gian nhanh

Chúng tôi sẽ thiết kế web cho bạn đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, giá rẻ, dễ sử dụng cho bạn và dễ tiếp cận cho khách hàng.

Thiết kế Profile

Chúng tôi sẽ thiết kế hồ sơ năng lực (Profile) cho công ty bạn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ, thể hiện được năng lực công ty & tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Thiết kế Inforgraphic

Chúng tôi sẽ thiết kế đồ hoạ cho bạn, chúng tôi sử dụng các hình ảnh, biểu đồ,… để thể hiện nội dung thông tin của bạn một cách đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu & thẩm mỹ.

dich-vu-marketing-5

Thiết kế Brochure

Chúng tôi sẽ thiết kế brochure để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho bạn đảm bảo thu hút khách hàng,, thể hiện được toàn bộ lợi ích của sản phẩm và tạo lòng tin nơi khách hàng.

Thiết kế CV

Chúng tôi sẽ thiết kế hồ sơ ứng tuyển cho bạn một cách chuyên nghiệp mang được nét khác biệt của cá nhân bạn. Và đặc biệt, thể hiện được mục tiêu nghề nghiệp, năng lực cá nhân, kinh nghiệm, kĩ năng của bạn một cách khéo léo để hấp dẫn ngay các nhà tuyển dụng, tăng tỉ lệ đậu các vị trí mà bạn mong muốn.

Thiết kế Email template

Chúng tối sẽ thiết kế cho bạn mẫu email chào hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, email quảng cáo chương trình khuyến mãi, email chúc tết, email thông báo một nội dung bất kì từ bạn tới khách hàng một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn và tăng tỉ lệ phản hồi từ phía khách hàng.

Thiết kế Banner

Chúng tôi sẽ thiết kế banner Quảng cáo theo nhu cầu của bạn đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, truyền tải được thông điệp và chi phí rẻ.

Thiết kế bài thuyết trình

Chúng tôi sẽ thiết kế một file thuyết trình thể hiện được ý tưởng, nội dung bạn muốn truyền tải một cách chuyên nghiệp, khoa học để giúp bạn tăng tỷ lệ thuyết phục và trình bày thành công.

4. Gói dịch vụ SEO

Phân tích web (SEO Audit)

Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn biết website của bạn đang gặp phải các lỗi gì về Onpage như: kĩ thuật web, nội dung, vấn đề trong liên kết nội bộ (internal links), liên kết ra ngoài website (exteral links), hình ảnh, thẻ tiêu đề (heading),… và các lỗi gì về Offpage như: backlinks, hoạt động social,… để bạn có thể tự khắc phục.

Dich-vu-marketing-7

Tư vấn chiến lược SEO

Chúng tôi sẽ mở ra hướng phát triển website như thế nào để đạt được thứ hạng mong muốn trên bộ máy tìm kiếm (phổ biến hiện nay là Google) &  bạn có thể tự mình thực hiện nó.

Lập chiến lược SEO

Chúng tôi sẽ lên cho bạn bản kế hoạch phát triển website trong ngắn hạn & dài hạn một cách cụ thể để đạt được thứ hạng mong muốn trên bộ máy tìm kiếm (phổ biến hiện nay là Google) & bạn có thể tự mình thực hiện nó.

SEO từ khoá

Chúng tôi sẽ mang lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn từ kênh tìm kiếm trên các bộ máy như Google với các bộ từ khoá bán hàng mục tiêu. Làm được như vậy là nhờ vào việc chúng tôi sẽ đưa website của bạn đạt TOP trên công cụ tìm kiếm.

SEO traffics

Chúng tôi sẽ mang lượng khách hàng tiềm năng vào website cho bạn trên tất cả các kênh (tìm kiếm thông qua Google, mạng xã hội, quảng cáo,…) với đa dạng chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn & biến lượng traffics đó trở thành đơn hàng.

Bán backlinks chất lượng

Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện giới thiệu website của bạn trên các trang website chất lượng khác với số lượng theo yêu cầu để mang về lượng backlinks làm tăng mức độ uy tín cho website.

5. Gói dịch vụ Quảng cáo

Quảng cáo Facebook

Chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook từ A->Z cho bạn (từ lên ý tưởng, nội dung, thiết kế banner quảng cáo, set up chiến dịch,…) để mang lại một tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng trực tiếp hoặc gián tiếp tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ marketing 8

Quảng cáo Google Ads

Chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo Google từ A->Z cho bạn (từ lên ý tưởng, nội dung, thiết kế banner quảng cáo, set up chiến dịch,…) để mang lại một tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng trực tiếp hoặc gián tiếp tốt nhất cho bạn.

6. Gói dịch vụ Social marketing

Chăm sóc Fanpage

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay bạn chăm sóc Fanpage như: định hướng nội dung, lên kế hoạch triển khai, thiết kế & thực hiện post bài trên Fanpage,…

Phát triển Fanpage

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ A->Z cho việc phát triển Fanpage bao gồm việc chăm sóc Fanpage, tăng lượng like, follow thật (khách hàng tiềm năng),….

>>> Thông tin để nhận tư vấn giải pháp hiệu quả ngay: